Dịch vụ

                             CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, BẢO BƯỠNG, CHO THUÊ,
                      MUA BÁN TẤT CẢ CÁC LOẠI
MÁY PHÁT ĐIỆN TỪ 20KVA - 2000KVA

                Dịch Vụ Tốt Nhất – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng
 
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH chúng tôi chuyên phục vụ  sửa chữa bảo trì  ngành máy phát điện  nói chung và dòng máy công nghiệp nói riêng.
            Với một đội ngũ kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp, Được đào tạo theo tiêu chuẩn chính hãng để phục vụ cho quý khách và để đảm bảo cho thiết bị của quý khách có độ bền và làm việc thật hiệu quả.
            Trải qua bao năm làm việc tại nhiều đơn vị trong ngành máy phát điện, tìm tòi và nghiên cứu, học hỏi 
CÔNG TY HƯNG THỊNH chúng tôi thành lập với niềm đam mê về máy phát điện , đam mê dòng máy công nghiệp với mong muốn được cống hiến hết mình và được phục vụ quý khách theo công việc mình đam mê.
            Với sự đam mê nghề nghiệp. Với lòng yêu nghề. Chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách theo yêu cầu. Sửa chữa theo yêu cầu và tư vấn cho quý khách với chi phí tài chính phù hợp nhất, hợp lý nhất cho thời điểm kinh tế  thị trường hiện nay. 
 Trong thời kỳ đổi mới của ngành máy phát điện và thiết bị công nghiệp hiện nay, đội ngũ kỹ sư sửa chữa của
 
CÔNG TY HƯNG THỊNH với những kỹ thuật, kinh nghiệm và sự đam mê nghề sửa chữa, công ty chúng tôi góp phần cho ngành thiết bị nói chung và ngành máy phát điện nói riêng ngày càng phát triển và cũng là đóng góp cho xây dựng đất nước công nghiệp hóa - hiện đại hóa .
            Chúng tôi nhận sửa chữa trực tiếp cho khách hàng hoặc gián tiếp cho các đối tác của khách hàng . Tư vấn miễn phí qua điện thoại 028.73.08.2579 – 0901.68.2579 – 094349.59.85
Nhận hợp đồng bảo trì và sửa chữa, thay thế và mua bán các loại máy phát điện , máy công trình cũng như cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất lớn.
 
Trân trọng !