Giới thiệu

Kính gửi Quí công ty :
 
I.   BỐI CẢNH THÀNH LẬP CÔNG TY.
Hiện nay, khi các chủ trương đường lối phát triển kinh tế của Đảng và Chính Phủ đã được hiện thực hóa bằng lộ trình WTO, Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương TPP cùng với nhiều chính sách của khu vực…. Việt Nam đang đứng trước những cơ hội lớn để vươn mình sánh vai cùng bạn bè Quốc tế. Tuy nhiên để nắm bắt thành công cơ hội này, chúng ta đang thực sự gặp không ít những khó khăn thách thức, đặc biệt trong đó lĩnh vực năng lượng nói chung và năng lượng điện nói riêng. Trên thực tế nguồn điện năng chưa thể đáp ứng đủ  kịp thời và ổn định cho nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội, khi mà nguồn vốn đầu tư nước ngoài liên tiếp đổ về, doanh nghiệp trong nước thi nhau mở rộng, các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu dân cư  mọc lên khắp nơi... Để đáp ứng kịp thời nguồn điện năng cho những nhu cầu trên là một bài toán hết sức khó khăn không thể giải quyết trong một thời gian ngắn mà phải trải qua một quá trình có thể là 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa. Trong hoàn cảnh này, phương án tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp là sử dụng nguồn năng lượng điện dự phòng  cụ thể là máy phát điện dự phòng. Chính vì thế thị trường máy phát điện dự phòng phát triển mạnh ở Việt Nam trong thời gian qua là một lẽ tự nhiên, đồng thời hứa hẹn sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai, bởi nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao.
Nắm bắt xu thế phát triển, đồng thời trên cơ sở đam mê về máy phát điện của người sáng lập, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản, chính hãng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm  làm việc ở các đơn vị lớn thuộc ngành máy phát điện khác nhau, chúng tôi phối hợp thành lập
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH
với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình phục vụ nhu cầu tất yếu và thiết thực của khách hàng, cũng như để hòa mình vào xu thế phát triển chung của nước nhà.
 

II.   TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH với một đội ngũ nhân sự là những con người trải qua hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện, chúng tôi đúc kết được rằng “ Uy tín và chất lượng ”là kim chỉ nam trong suốt chiều dài hoạt động. Với phương châm phục vụ và mong muốn được phục vụ khách hàng luôn luôn được chúng tôi ghi nhớ. Đến với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH Quý khách hàng sẽ được đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu về máy phát điện với dịch vụ tốt nhất, quy trình bài bản, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý . Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bằng tất cả sự đam mê cùng với bề dày kinh nghiệm và  phong cách chuyên nghiệp.
 

III.   LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1.    Mua bán, trao đổi máy phát điện mới và đã qua sử dụng của tất cả các hãng như Cummins, Mitsubishi, Perkins, Denyo công suất từ 15 KVA đến 2500 KVA. Đảm bảo chất lượng, hàng hóa cung cấp xuất xứ đúng hãng sản xuất
2.    Vận chuyển, lắp đặt, tư vấn thiết kế lắp đặt,
Lắp đặt hòa đồng bộ ( từ 2 đến 16 máy ), ATS,
 thiết lập quy trình vận hành chuyển giao công nghệ… với đội ngũ kỹ sư lành nghề có bề dày kinh nghiệm được đào tạo chính quy bài bản và phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 

3. 
 Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bao trì( bao gồm sửa chữa sự cố tạm thời và dịch vụ gói bảo trì năm theo nhu cầu ) cũng như sửa chữa đại tu cho các loại máy Cummins, Mitsubishi, Perkins, Denyo.Với đội ngũ kỹ sư lành nghề có bề dày kinh nghiệm được đào tạo chính quy bài bản và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
4.    Cung cấp toàn bộ các thiết bị vật tư xuất xứ chính hãng liên quan đến ngành máy phát điện.
5.    Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí qua điện thoại cho khách hàng khi có nhu cầu, đảm bảo để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất về phương án xử lý đối với máy phát điện cũng như giảm thiểu chi phí tài chính.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để Quý khách có được giải pháp tốt nhất..
Điện thoại liên hệ :
028 7308 2579 – 0901 68 2579 – 0943 49 59 85( Ks. Nguyễn Văn Dòn ).
Trân trọng cảm ơn!
 

Dịch vụ của chúng tôi