Chính sách bảo hành

Thứ 5, 25/01/2024

Administrator

209

25/01/2024, Administrator

209

Máy phát điện Hưng Thịnh xây dựng một chính sách bảo hành, bảo trì toàn diện uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp điện dự phòng đảm bảo sự hài lòng và mong muốn của khách hàng.

1. Thời hạn bảo hành, bảo trì

Máy phát điện Hưng Thịnh có chính sách bảo hành trong một khoảng thời gian cụ thể được xác định và ghi rõ trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên, tùy theo loại sản phẩm và dự án cụ thể.

2. Phạm vi bảo hành, bảo trì

- Hưng Thịnh bảo hành tất cả sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

- Bảo hành sẽ áp dụng cho các lỗi được xác định do sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật do kỹ thuật viên của chúng tôi trong quá trình lắp đặt trong thời gian bảo hành.

3. Điều kiện bảo hành, bảo trì

- Để được hưởng quyền lợi bảo hành, khách hàng cần duy trì và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ theo hướng dẫn của Hưng Thịnh. 

- Khách hàng cần bảo quản sản phẩm theo cách đúng cách để tránh va chạm không mong muốn hoặc hư hỏng do tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến động cơ, đầu phát, linh kiện bên trong máy.

4. Quyền lợi của khách hàng

- Trong trường hợp có lỗi sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật được xác định trong thời gian bảo hành, Hưng Thịnh cam kết sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi mà không thu bất kì chi phí phát sinh nào. 

- Khách hàng có quyền yêu cầu dịch vụ bảo hành bằng cách liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc có tại trang web chính thức.

5. Trách nhiệm của Máy phát điện Hưng Thịnh

- Máy phát điện Hưng Thịnh cam kết xử lý các yêu cầu bảo hành của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

- Máy phát điện Hưng Thịnh sẽ luôn hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bảo hành một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

 

Chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH luôn sẵn sàng phục vụ!

 

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH
Trụ Sở Chính : 15 Đường Số 5, KP. 2, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline : 090 168 2579 - 0943 49 59 85

Email : donhungthinh@gmail.com

Website : mayphatdienhungthinh.vn