Chính sách vận chuyển và giao nhận

Thứ 5, 25/01/2024

Administrator

126

25/01/2024, Administrator

126

Chính sách vận chuyển của Máy phát điện Hưng Thịnh được thiết lập để đảm bảo công tác vận chuyển các sản phẩm và thiết bị liên quan đến dự án được thực hiện một cách an toàn và đảm bảo nguyên vẹn chất lượng của hàng hóa. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông.

1. An toàn trong vận chuyển

Hưng Thịnh coi trọng việc tuân thủ an toàn trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo các quy tắc về an toàn giao thông và xử lý hàng hóa một cách chính xác. Đồng thời, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đội ngũ giao hàng sẽ bao gồm tài xế và 1 kỹ thuật viên của Hưng Thịnh nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng cách và an toà. Các phương tiện phục vụ cho công tác vận chuyển của chúng tôi đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của chúng.

Đối với các thiết bị, vật tư khác ngoài máy phát điện, Hưng Thịnh sẽ vận chuyển trực tiếp đến cho khách hàng hoặc sẽ gửi nhà xe uy tín tùy theo yêu cầu của khách hàng.

2. Bảo vệ hàng hóa 

Máy phát điện Hưng Thịnh cam kết bảo vệ hàng hóa của khách hàng tránh xảy ra sự cố va đập trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và vật liệu bảo vệ thích hợp để đảm bảo rằng hàng hóa không va đạp gây biến dạng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

3. Thời gian giao hàng 

Máy phát điện Hưng Thịnh cam kết tuân thủ thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp không kiểm soát được các tình huống ngoại lệ như thời tiết xấu hoặc tắc nghẽn giao thông, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về những thay đổi đối với thời gian giao hàng và tìm giải pháp khắc phục tốt nhất có thể.

4. Phí vận chuyển

Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khoảng cách, loại hàng hóa và phương tiện vận chuyển cần thiết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về phí vận chuyển trong hợp đồng thỏa thuận trước khi tiến hành giao dịch.

 

Chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH luôn sẵn sàng phục vụ!

 

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH
Trụ Sở Chính : 15 Đường Số 5, KP. 2, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline : 090 168 2579 - 0943 49 59 85

Email : donhungthinh@gmail.com

Website : mayphatdienhungthinh.vn